Tiêu chí cơ bản để đánh giá 1 đôi giày nam cao cấp nhập khẩu

Tiêu chí cơ bản để đánh giá 1 đôi giày nam cao cấp nhập khẩu

Không phải ai cũng có đủ hiểu để có thể đánh giá một đôi giày nam cao cấp nhập khẩu như thế nào? Bởi vì những sản phẩm giày da fake hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường với mẫu mã không khác gì hàng chính hãng. Chính vì thế khó lòng có thể phân biệt được đâu là hàng giày da cao cấp thật và giả . Tuy nhiên nếu như bạn tinh tế và tỉ mỉ để ý một chút thì sẽ dễ dàng nhận ra những tiêu chí cơ bản để đánh giá 1 đôi giày nam cao cấp.

Về chất lượng da

Hiện nay có rất nhiều loại da khác nhau để sản xuất giày nhưng chủ yếu có 3 loại da giày chính là da cừu, da cá sấu, da bò. Tùy theo những mẫu giày da nam mà các nghệ nhân làm giày tạo ra những đôi giày với form dánh khác nhau.

Loại thứ 1 đó chính là da bò. Tuy chỉ là loại da bình dân nhưng nó lại được nhiều người ưa chuộng vì nó có độ bền khá cao và mang nhiều ưu điểm tốt để sản xuất đồ da. Ngoài ra nó còn có màu sắc tự nhiên cũng rất đẹp.

Loại thứ 2 đó chính là da cá sấu. Loại da này được xếp vào dòng da “xa xỉ”. Vì thế giá của sản phẩm này khá đắt đỏ. Khác với những loại giả da, da công nghiệp thì nó chính là dòng da hay dùng để sản xuất giày da nam cao cấp nhập khẩu.

Nói về chất liệu da cừu thì đây thuộc loại da khá đắt đỏ. Do nó có ưu điểm là rất nhẹ và mềm mịn cộng với độ phản quang vô cùng tốt nên các nhà thiết kế đã lợi dụng điểm này để sơn bóng da cừu và tạo thành nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên không phải loại da này không có nhược điểm đó chính là thường khá mỏng, thường dẫn tới việc không bền theo thời gian, không chịu được tác động lớn. Lí do này cũng khiến da cừu không hay được dùng để sản xuất đôi giày da nam cao cấp mà chỉ dùng làm áo lông hay túi xách da.

Chất lượng đế giày

Ngoài phần da giày thì phần đế của giày da là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho đôi giày trở nên hoàn hảo hơn. Phần chú ý đầu tiên chính là độ thoáng khí của đế giày. Độ thoáng khí của đế giày sẽ giúp bạn loại bỏ được vi khuẩn gây mùi hôi. Bởi vậy khi mà thời tiết Việt Nam chúng ta dù là thời tiết nóng ẩm thì khi chúng ta mang giày vấn có thể hoàn toàn tự tin. Hơn nữa bạn cần để ý tới độ bền của đế giày và đi kèm với độ bền chính là vẻ thẩm mỹ của đế giày da.

Thương hiệu sản xuất giày da nam cao cấp phải có danh tiếng

Những đôi giày da nam cao cấp thường phải được sản xuất bởi các nước nổi tiếng. Như 1 số thương hiệu giày da nam nổi tiếng như: gucci, luis vuitton… Đây là dòng thương hiệu đã có mặt rất lâu trên thị trường, nó không chỉ được các nhà thiết kế tài ba thiết kế mà còn được rất nhiều người ưa chuộng. Luôn đem lại sự sang trọng, quý phái cùng với sự tinh tế trong từng mẫu giày .

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post