Tìm hiểu những loại đế làm nên đôi giày nam đẹp

Tìm hiểu những loại đế làm nên đôi giày nam đẹp

Tìm hiểu những loại đế làm nên đôi giày nam đẹp

Đối với phái mạnh giày thì khi chọn một đôi giày nam công sở ngoài kiểu dáng và chất liệu da của giày thì đế giày cũng là điều mà họ quan tâm. Những đôi giày da nam nhìn qua có vẻ không khác nhau là mấy nhưng kết cấu đế giày khác nhau sẽ làm giá của chúng chênh lệch nhau khá nhiều. Để biết rõ hơn chúng ta cùng đi nhận dạng các loại đế để làm ra 1 đôi giaynamdep nhé này nhé.

giay da nam thoi trang HM 009D

Giày nam bằng đế cao su phần đế cao su thường êm và đi cũng rất thoải mái. Kể cả loại đế như “Crepe”, đều bắt nguồn từ cao su. Nhưng do tích chất khác nhau nên người ta không gọi chung là đế cao su mà chia ra các loại đế khác nhau. Đế cao su nhiệt dẻo có thiết kế xẻ rãnh, đinh tròn, hay họa tiết có tác dụng để chống trơn trượt cho giày. Tùy vào chất liệu cao su để làm đế mà đi sẽ có cảm giác khác nhau, tuy nhiên đặc điểm chung của đế cao su là đi khá mềm và êm ngay khi mới mua, vì có độ ma sát cao.

Đế phíp – Đây là một loại đế thường được đóng với những đôi giày tây nam sang trọng, là sự kết hợp từ cao su loại tốt nhất, thêm miếng gỗ cắt gọt vừa vặn dán vào phần gót giày mạng lại sự chắc chắn và sang trọng cho đôi giày tây nam và loại đế này thường có giá rất cao.

Đế kếp được làm chủ yếu cao su mủ nguyên chất, tạo nên , tuy nhiên, hiện nay để giảm giá thành và để đế giày mang tính thẩm mỹ, đế kếp mà chúng ta thường gặp có màu vàng chuyển từ vàng như sữa đặc đến vàng sậm, là cao su đã pha đi đầm chân. Sau nhiều nghiên cứu, nghành da giày đã thêm nhiều đặc tính ưu việt cho loại đế này khiến nó không chỉ được sử dụng rộng rãi mà còn rất thời trang. Một đôi giày da nam đế kếp sẽ là một sản phẩm đáng quan tâm của mỗi quý ông

Đế da – Là loại đế có dán da vào lớp dưới cùng, phần tiếp xúc với mặt phẳng di chuyển. Vốn là một loại vật liệu cao cấp trong ngành thời trang, một đôi giày da thật đã vô cùng giá trị, và nếu nó còn có thêm lớp đế bằng da thanh lịch, trang trọng nữa thì hẳn đây là một đôi giày da sang trọng vô cùng. Với đế da, khi đi vào chân bạn sẽ có cảm giác vững trãi, đi êm chân và không tạo tiếng động mỗi bước đi,.

Nếu như được sản xuất cùng chất liệu phần mũi giày và thiết kế thì một đôi giày đế da sẽ có giá cả cao hết hầu hết các đôi giày làm bằng các loại đế còn lại .

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post