Tìm hiểu về các mẫu giày da lộn thời trang

Tìm hiểu về các mẫu giày da lộn thời trang

Giày da lộn nam chắc hẳn là những sản phẩm không còn xa lạ gì với các chàng trai công sở. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm, nguồn gốc và tính chất hay ứng dụng của chất liệu da lộn như thế nào bạn hãy cùng giaynamdep tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giày da lộn cũng được làm từ các chất liệu da tự nhiên như da bò, da trâu, da cá sấu nhưng với một kỹ thuật thuộc da đặc biệt để tạo ra da lộn. Nói cách khác giày da lộn là loại da được làm từ mặt trái của da động vật, ngược lại với chất liệu da trơn.

giay luoi nam da lon mau nau HM 224E

Vào thập niên 70 của thế kỉ trước, chất liệu da lộn đã quá quen thuộc và phổ biến, nó đã không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thời trang. Và như thổi hồn tạo ra một xu thế thời trang mới và chúng chưa bao giờ lỗi mốt.

Với đặc điểm chất liệu da lộn mềm mịn hơn các loại da khác. Chính vì thế mà các mẫu giày da lộn nam rất thu hút phái mày mạnh và chúng luôn có được sự phóng khoáng và cá tính cho người sử dụng.

Nhược điểm lớn của giày da lộn là dễ bám bụi và dễ thấm nước những cũng không vì thế mà mẫu giày da này tương đối khó vệ sinh và khó bảo quản. Tuy nhiên nếu biết cách thì nó lại cực kì đơn giản như sử dụng băng dính, gôm tẩy để vệ sinh giày da lộn cũng rất hiệu quả . Vì vây bạn hãy yên tâm lựa chọn và sử dụng những đôi giày da lộn nam để có phong cách trẻ trung và năng động nhé.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post