Tư vấn chọn mua giày da nam phù hợp với trang phục

Tư vấn chọn mua giày da nam phù hợp với trang phục

Đối với những người đàn ông đôi giày da nam là phụ kiện quen thuộc nhất, và luôn là người bạn đồng hành kết hợp với trang phục tạo nên một phong cách của phái mạnh. Không một bộ trang phục lịch duyệt, sang chảnh nào của người phái mạnh lại thiếu đi đôi giày. Dầu chỉ là phụ kiện nhưng giày là mảnh ghép quan trọng trong trang phục của phái mạnh. Giày da nam không nhiều mẫu mã, màu sắc như giày nữ, nhưng để có một đôi giày hiệp, phái mạnh cũng cần để ý một số nguyên tắc chọn giày theo hoàn cảnh, y phục; chọn giày theo mẫu mã, màu sắc…

Muốn có một đôi giày ăn nhập với trang phục, trước hết, bạn cần xác định trang phục mình mặc. Mỗi loại trang phục sẽ phù hợp với một loại giày nhất định và phù hợp với hoàn cảnh. Trong môi trường công sở, hay những dịp quan trọng cần mặc suit, đôi giày da nam sang là phụ kiện chẳng thể thiếu. Giay da nam là mẫu giày được chàng công sở quan tâm nhất bởi vì nó thể hiện sự sang trọng và thể hiện được cá tính bản thân.

tu van chon giay nam

Khi dạo phố cùng bạn bè thì Moccasin hoặc giày lười nam trẻ trung, thoải mái sẽ được ưu tiên một vài giày lười nổi bật sẽ khiến bạn lôi cuốn và năng động hơn.

Khi chọn giày da nam vè màu sắc, bạn cần chú trọng đến sự phù hợp với quần hoặc phụ kiện cùng phối hợp. Nên chọn giày cùng với màu quần và có sắc độ đậm hơn một tẹo. một đôi giày tây nam màu đen là sự chọn lọc hợp lý khi bạn mặc Âu phục màu đen hoặc màu chì. hao hao như vậy, giày nâu sẽ hợp với quần màu ghi nhạt, xám nhạt, màu nâu hoặc xanh.

Đối với những bạn thích y phục quần jean, quần kaki màu nổi thì một đôi giày da màu xanh là ăn nhập hơn cả.
Cuối cùng bạn hãy ghi nhớ nguyên tắc Càng đơn giản càng tinh tế. Mỗi người đàn ông nên sở hữu đôi giày một màu, form dáng cổ điển trong tủ giày của mình. một vài giày đơn giản, dễ dàng phối với nhiều kiểu trang phục khác nhau sẽ giúp bạn tự tín bởi vẻ tinh tế và sang dù trong tình cảnh nào.thảo luận với giáo sư để có phương hướng giải quyết công việc sao cho có lợi nhất.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post