Bộ sư tập giày nam Christian Louboutin mới ra mắt

Bộ sư tập giày nam Christian Louboutin mới ra mắt

Hãng giày nổi tiếng Christian Louboutin mới đây đã cho ra mắt bộ sưu tập giày nam đẹp cho hè năm nay với những thiết kế tinh tế độc đáo mang tính đột phá cho làng thời trang giày nam năm nay.

Thương hiệu giày Christian Louboutin đến từ nước Pháp, trải qua hơn 20 năm phát triển đã trở thành một trong những thương hiệu giày nam, giày nữ nổi tiếng trên toàn thế giới . Những sản phẩm giày của hãng Christian Louboutin luôn được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất với những đôi bàn tay tài hoa của những người thợ giỏi nhất, thiết kế luôn luôn thành xu hướng thời trang được mọi người biết đến .

Mời quý vị và các bạn cùng ngắm những đôi giày Christian Louboutin mới ra mắt vào hè nam nay dành cho nam giới:

Mẫu giày nam đầu tiên được Christian Louboutin thiết kế và sản xuất theo phong cách truyền thống, cổ điển với Kiểu dáng giày tây lịch lãm và cá tính.

Tiếp theo là đôi giày nam với kiểu dáng giày tây cách tân cùng với những họa tiết đục lỗ tạo hoa văn trên phần mũ giày vô cùng tinh tế và độc đáo.

Sản phẩm tiếp theo trong bộ sưu tập hè năm nay được Christian Louboutin thiết kế là kiểu giày cao cổ nam theo phong cách hiện đại.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post