Chọn giày lười và quần chinos chuẩn nhất

Chọn giày lười và quần chinos chuẩn nhất

Những đôi giày lười nam kết hợp cùng quần chinos sẽ luộn tạo sự trẻ trung, năng động cho các chàng trai không chỉ khi đi dạo phố mà còn tại công sở nữa. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn nam một số cách chọn giày lười và quần chinos chuẩn nhất.

Quần chinos được coi là loại trang phục thông dụng dành cho nam được sử dụng rộng rãi trọng cuộc sống hàng ngày của các chàng trai. Giày lười nam cũng vô cùng đa dạng thể loại cũng như quần chinos có rất nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ để đạo phố ngày cuối tuần, hãy chọn cho mình một chiếc áo thun ngắn tay với chiếc quần chinos gam màu tím nhạt trung tính xắn gấu, và đôi giày lười nam chắc chắn bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút .

Những khi bạn đi dã ngoại hay du lịch bạn có thể lựa chọn cho mình những đôi giày lười nam tiện lợi với màu sắc trẻ trung như xanh, đỏ, vàng… Vẫn là quần chinos xắn gấu nhưng hãy chọn những gam màu tươi sáng. Điều này sẽ khiến bạn trở nên sành điệu nam tính hơn.

Mỗi một màu sắc quần chinos phối với một kiểu giày lười nam khác nhau sẽ mang đến cho bạn một phong cách mới mẻ, lạ mắt. Hãy thử làm mới phong cách của bạn với chúng nhé.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post