Giải thoát mùa hè nóng bức với giày lười nam

Giải thoát mùa hè nóng bức với giày lười nam

Giải thoát mùa hè nóng bức với giày lười nam

Đi giày da nam trong mùa hè có lẽ được xem là “cực hình” đối với nhiều chàng trai. Thế nhưng, nếu được một lần ngắm nhìn và trải nghiệm những đôi giày lười da dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại.

giay Nam Chabiz HM 223Dgiay Nam Chabiz HM 223Cgiay Nam Chabiz HM 223B

Giày lười da vì sao được phái mạnh yêu thích trong mùa hè?

Giày lười nam là những đôi Loafer nghĩa là một “người lái xe” – tức là hướng tới sự di chuyển thoải mái, năng động cũng như tiện dụng của sản phẩm. và đó cũng là đặc trưng của giày lười nam.

Giày lười nam đều có một đặc điểm đặc trưng nổi bật, khác biệt đó là loại giày không dây buộc. Bởi vậy, kiểu dáng thiết kế của phần mui giày và cổ giày luôn đảm bảo tính ôm gọn cũng như đàn hồi để giúp người dùng dễ cởi, dễ đi mà không có cảm giác bị lỏng. Do đó khi sử dụng giày lười công sở, bạn có thể tháo ra xỏ vào nhanh chẳng kém gì một đôi dép sandal mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn trong từng bước di chuyển.

Phần đế của những đôi giày lười nam có thể được làm từ chất liệu cao su hoặc da cao cấp theo cấu trúc vững chắc. Cùng với đó khi sản xuất giày người thợ thủ công luôn có một khoảng trống rất nhỏ được tạo ra giữa lớp đế ngoài và đế trong của giày. Luồng khí giữa hai lớp giày sẽ liên tục luân phiên khi người dùng di chuyển để “lọc” và “loại bỏ” những vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu để mang đến người dùng cảm giác thoải mãi nhất.

Nếu bạn nghĩ sự thanh lịch, sang trọng chỉ có ở những đôi giày kín ( giày buộc dây nam) và giày lười nam chỉ dành cho những sự kiện tiệc tùng vui chơi… thì chắc chắn bạn đã nhầm. Thực tế, giày lười nam sử dụng rất nhiều nơi công sở và cung sở hữu rất rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, phong cách… cho bạn lựa chọn. Không chỉ vậy, ở những mẫu giày lười da lộn ngoài yếu tố hiện đại, sang trọng, trẻ trung thì nó còn giúp toát lên phong cách cá tính rất riêng cho người dùng.

Các mẫu giày da nam được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau trên chất liệu da bò cao cấp. Đây cũng là nền tảng, là cơ sở để rất nhiều các hãng giày da nói chung và shop giày nam đẹp nói riêng áp dụng vào việc tạo ra những đôi giày lười nam chất lượng cho phái mạnh. Bởi thế nên ngay từ khi ra mắt công chúng, những đôi giày da lười này nhanh chóng được các bạn nam, những chàng trai công sở, những doanh nhân… ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post