Giày công sở tăng chiều cao nam

Giày công sở tăng chiều cao nam

Không chỉ có phụ nữ, phái mạnh chúng ta cũng luôn muốn bản thân mình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người đôi diện. Đơn giản điều đó khiến bạn tự tin hơn trước những cuộc ký kết quan trọng và gặp gỡ đối tác nơi công sở. Ngày nay hình thức là một trong những yếu tố để người khác đánh giá về con người bạn. Thế nên việc những anh chàng thấp lùn tỏ ra ngại ngùng, e dè không khó hiểu cho lắm, đặc biệt là đưng trước một phụ nữ xinh đẹp và có chiều cao vượt trội .

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, nếu như chị em phụ nữ có giày cao gót thì chúng ta cũng đã có giày tăng chiều cao nam . Những đôi giày này sẽ giúp bạn ăn giản chiều cao một cách bí mật. Nếu bạn còn lạ lẫm với mẫu giày tăng chiều cao này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng.​

– Thông thường một đôi giày nam tăng chiều cao có thể giúp bạn cao thêm từ 5- 7 cm. Tùy theo sở thích và chiều cao hiện tại của bạn mà bạn có thể chọn những mẫu giày cao nam khác nhau. Thế nhưng cũng chớ lạm dụng quá bởi vì việc bạn chọn một đôi giày quá cao sẽ gây bạn cảm thấy không thoải mái khi sử dụng và quan trọng hơn nữa là dễ khiến người khác để ý tới phần chân của bạn.

– Thêm một chú ý nữa ở phần này đó là bạn hãy chọn những đôi giày da nam có mũi dốc vừa phải, tốt nhất là chọn những đôi giày namcao đều cả và lớp đế thoải mái khi di chuyển. Để tránh trường hợp mũi ngón chân bị tổn thương bạn có thể dán thêm một tấm lót mềm để dễ chịu hơn.

Khi đã chọn được cho mình một đôi giày nam công sở tăng chiều cao phù hợp với bạn rồi thì chỉ còn một lưu ý cuối cùng là bạn nên bạn cần phải cẩn thận và chú ý về dáng đi và điệu bộ của mình để tránh bị lộ ra cái bí mật đó. Giày tăng chiều cao khiến trọng lượng cơ thể bạn bị dồn về phía trước thế nên bạn cần đứng thẳng với tư thế ngẩng cao đầu, ngực hơi ưỡn ra sẽ tránh được những cái nhìn nghi hoặc. Bước đi của bạn cũng cần để ý một chút, nên bước ngắn, bước nhẹ nhàng, nếu không cẩn thận bạn vẫn có thể bị trật khới như chị em đi guốc cao gót đấy.

Hiện Giày Nam Đẹp chúng tôi có ra mắt rất nhiều mẫu giày da công sở tăng chiều cao vô cùng bắt mắt và chất lượng đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn của các quý ông – Chi thiết xin liên hệ qua số HotLine 08688878913.

Xem thêm : Chọn mua giày tăng chiều cao

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post