Giày da nam bụi bặm

Giày da nam bụi bặm

Có nhiều thứ làm nên cái chất ngang tàng của một quý ông . Một đôi giày da lộn nam phong cách bụi là thứ không bao giờ thiếu. Hãy cùng shop giày nam đẹp nhau khám phá loại giày da nam bụi bặm, chất ngầu dưới đây.

Cần tìm một đôi giày da nam với lối mạnh mẽ và huyền bí, hãy sắm đôi giày Chukka Boot. Đây vốn là mẫu giày được lính Anh dùng để đi trên sa mạc trong Chiến tranh thế giới thứ II. Thân giày ko trang trí gì nhiều để hạn chế tối đa khe hở nhằm tránh việc đất và cát len vào.
Phần mũi giày da bụi này khá trơn, phần phần xỏ dây buộc giày thường có 3 lỗ xỏ dây. Dây được buộc sao cho 2 viền kề khít vào nhau, và nơ được buộc tại đỉnh cổ giày trông “Cực Chất“, cực ngầu mà lại kín đáo.
Một điểm nhấn của đôi giày da nam bụi bặm này là chất liệu. Da nubuck với bề ngoài giống da lộn, nhưng lại dày và dai hơn khá nhiều. Kĩ thuật thuộc da để làm giày cũng cực kỳ độc đáo. Màu giày là màu xám, vàng nâu khói một cách tự nhiên nhất, có sự nhấn nhá đậm nhạt khá phù hợp.
Với mẫu Chukka Boot bụi bặm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ai có chiều cao khiêm tốn. Vì thân giày ôm chân với dáng vô cùng thon gọn. Với cổ giày nhỏ, kín khít tạo ra cảm giác đôi chân dài ra.

Giày nam đẹp Chukka Boot thu hút vì nét kín đáo, thì Work Boot là một đôi giày da nam bụi phóng khoáng, cởi mở. Có nguồn gốc từ giày của các người thợ làm trong các xưởng, Work Boot với phần thân và cổ giày rộng, tạo ra sự thoải mái một cách tối đa cho đôi bàn chân là kiểu điển hình của giày da lộn nam .
Không có quá nhiều chi tiết cầu kì trên giày. Với 2 miếng da ghép với phần xỏ dây giày mở rộng, có nhiều lỗ xỏ dây. Dây giày đan thưa nhau, nơ phải buộc thấp hơn cổ giày. Chỉ cần nhìn vào là thấy vẻ tự do, tối giản.
Vẫn từ chất liệu da Nubuck giống như Chukka Boot, với thân giày được nhuộm màu nâu vàng. Màu nâu vàng gợi sự liên tưởng đến vẻ thô ráp nhưng chân thật.
Những người có vẻ bề ngoài cao lớn, vạm vỡ sẽ cực kỳ phù hợp với những loại Work Boot bụi này. Dáng giày rộng và cổ giày mở cực hòa hợp với các cơ bắp khỏe khoắn.


Để cập nhật liên tục về những mẫu giày nam bụi bặm chất chơi hay mẫu giày cao cổ nam mới nhất năm nay mọi người hãy truy cập vào website của GiayNamDep.Net để biết thêm thông tin.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post