Giày da nam buộc dây

Giày tây nam (TN-0027)

Giày da nam buộc dây

Để trở thành một quý ông sang trọng đẳng cấp thực sự thì những chàng trai cần trang bị kiến thức về thời trang là điều rất cần thiết và quan trọng. Bạn cần phải biết được thế nào là một món đồ tốt và nó có thực sự xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra cho nó. Không phải ngẫu nhiên nhiều người sẵn sàng chi hàng triệu đồng, thậm chí chục triệu hay trăm chiệu cho một chiếc cặp, đồng hồ, đôi giày … trong khi ngoài thị trường có vô vàn những sản phẩm với thiết kế y hệt giá vài trăm nghìn đồng. Đối với giày da nam buộc dây cũng vậy, có rất nhiều đôi giày Oxford, Zatoli, James Blanc… trên thị trường với thiết kế không khác gì trong các cửa hàng với giá chỉ vài trăm nghìn, nhưng nhiều người vẫn lựa chọn những sản phẩm giày da nam buộc dây đẹp có giá đến hàng triệu đồng.

giay buoc day 22-4

Những kiến thức cơ bản về giày da nam buộc dây cho các chàng trai

Hiện nay, thương hiệu hay giá cả không còn là vấn đề mà những quý ông quan tâm nữa, chất lượng của giày da nam buộc dây mới chính là điều cần thiết cho bất kỳ sản sản nào. Có 2 yếu tố quyết định đến chất lượng của một đôi giày da nam buộc dây đó là: kỹ thuật sản xuất giày nguyên phụ liệu làm giày.

Cấu tạo của 1 đôi giày da nam buộc dây

Giày da buộc dây được chia làm 2 lớp: lớp da phía dưới và lớp da phía trên được gọi là top grain. Để giàm giá thành của giày, người sản xuất có thể tách riêng 2 lớp da này và dùng cho 2 dòng giày buộc dây nam , giày da nam  có chất lượng khác nhau.

Lớp da dưới mền hơn nhưng không có lỗ chân lông, nên dùng để sản xuất giày da nam cấp thấp, đây là những đôi giày bạn thường thấy bán ở vỉa hè hoặc chợ.

Lớp phía trên được dùng cho những đôi giày da nam buộc dây đẹp có chất lượng tốt hơn, vì trên bề mặt da có lỗ chân lông, giúp thoáng khí nhưng độ bền không cao vì được làm mỏng đi.

Đối với những sản phẩm giày da nam cao cấp thì được dùng cấu tạo giữ nguyên của phần da trên và da dưới của giày. Với loại giày nam này, phần da được thuộc một cách hoàn toàn tự nhiên không sử dụng hóa chất để sơ chế vì vật da trông rất thô và tự nhiên. Các loại giày được cấu tạo như vậy có độ bền cao, vì nó không được làm mỏng như các loại da khác.

Vì vậy dòng giày da nam buộc dây cao cấp luôn tạo ra đẳng cấp riêng khác biệt so với các kiểu giày da lười và được các quý ông thời thượng chọn làm gu thời trang của mình.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post