Giày da nam hiệu Ecco

Giày da nam hiệu Ecco

Giày da nam Ecco là thương hiệu giày nổi tiếng đến từ Đan Mạch, xuất hiện trên thị trường vào năm 1963. Da thuộc được sử dụng làm chất liệu chính của giày Ecco có chất liệu cao cấp, có nguồn gốc từ Hà Lan, Thái Lan, Indonesia- đây là sản phẩm được đánh giá với chất liệu hàng đầu cho ngành công nghiệp giày da thời trang.

giay da nam ecco

Với mục tiêu thiết kế “ đôi giày được tạo ra theo đôi bàn chân”, đảm bảo sự nhẹ nhàng, mềm mại,  linh hoạt, thanh thoát và vừa vặn cho bàn chân khách hàng. Bên cạnh đó, giày da nam Ecco được biết đến với những thiết kế độc đáo, là biểu tượng của sự thoải mái, phong cách và chất lượng cao.

Từ một thương hiệu được yêu thích ở Đan Mạch, giày da nam hiệu Ecco ngày càng vươn xa hơn và trở thành thương hiệu giày nam được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, giày Ecco thể hiện được phong cách cổ điển, đơn giản và tự nhiên vô cùng. Thiết kế sang trọng, mực thước nhưng có phần già dặn của giày da nam Ecco giúp thương hiệu chiếm được sự hài lòng của đa số quý ông trung tuổi.

Mỗi thương hiệu đều cố gắng đa dạng thương hiệu của mình với nhiều nhãn hiệu khác nhau, Ecco cũng vậy, đa dạng thiết kế cùng màu sắc,.. với nhiều dòng sản phẩm như dòng Sneaker, Sport, hoặc một số mẫu thuộc dòng moccassin hoặc dress shoe. Dẫu vậy vẫn luôn giữ được phong thái chính của thương hiệu nổi tiếng Ecco

Chính bởi chất lượng và phong cách sang trọng thuộc tầm đẳng cấp nên giá của giày da nam Ecco khá cao so với các thương hiệu khác, nhưng bù lại khi bạn mang giày da nam Ecco bạn thể hiện được phong cách và đẳng cấp khác biệt. giày nam đẹp khuyên các bạn đừng nên mua giày Ecco qua các trang mạng hay shop online kém chất lượng tràn lan trên mạng, rất có khả năng đó là hàng nhái, hàng kém chất lượng, đánh lừa bạn qua mẫu mã bên ngoài !

 

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post