Giày da nam trung tuổi

Giày da nam trung tuổi

Giày da nam dành cho các quý ông trung tuổi không quá nhiều màu sắc và kiểu dáng nhưng mối đôi giày tùy vào người sử dụng mà nó lại toát lên những nét riêng. Phong cách khác nhau cho người sử dụng chúng. Với những quý ngài một đôi giay da sang trọng, lịch sự là món đồ không gì có thể thay thế. Với những nguyên tắc mix đơn giản dưới đây sẽ giúp các quý ông kết hợp trang phục cùng một đôi giày da nam trung tuổi phù hợp.

  1. Nét tinh tế đơn giản của giày da nam trung tuổi.

Những đôi giày da nam cho người trung tuổi được làm bằng da cao cấp với những kiểu dáng cổ điển thường là lựa chọn của những quý ngài. Kiểu giày này mang một nét đơn giản. Nhưng nó luôn toát lên mình sự tinh tế và lịch lãm. Thường là màu đen hoặc nâu. Không có những nếp nhăn hay hoa văn cầu kỳ. Điều này giúp nó dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục thường dùng comple hay là veston.
  1. Chọn kiểu giày dành cho người trung tuổi phù hợp.

Đừng chọn một đôi giày ôm quá sát vào bàn chân, vì điều này khiến chân của bạn phải chịu nhiều áp lực, và không thoải mái khi di chuyển. Hệ thống lỗ thoát khí trên thân giày, và chất liệu độ dày của loại da cũng là điểm cần chú ý để giúp đôi chân của bạn thoải mái nhất. Kiểu dáng của mũi giày da nam trung tuổi thường thấy là mũi tròn rất dễ kết hợp với những trang phục khác nhau và mũi vuông thể hiện sự khỏe khắn mạnh mẽ.
giay da 23-4
  1. Màu sắc giày da nam cho những người trung tuổi
Màu đen sang trọng lịch lãm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các quý ngài. Bên cạnh đó màu nâu nhẹ nhàng thanh nhã cũng là lựa chọn thường thấy của những quý ông đó là những màu dễ dàng kết hợp được với nhiều trang phục.
Ngoài hai màu thường thấy thì các quý ngài trung tuổi có thể thêm vào tủ giày của mình những đôi giày có màu xám, đỏ đô… Để có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với địa điểm mà bạn xuất hiện.
      4. Chăm sóc giày da nam

Thường xuyên kiểm tra tình trạng của giày. Tình trạng của đế giày sau một thời gian dài sử dụng. Thay miếng lót khi cảm thấy cần thiết, để bảo vệ phần đế. Giữ giày da nam luôn khô thoáng, hút ẩm và khử mùi khó chịu cho chúng.

Một đôi giày da nam cho những người trung tuổi sáng lóng toát lên sự chăm chút của chủ nhân của chúng. Hãy chuẩn bị cho mình một hộp xi giày đen và hộp xi giày trung tính xử dụng cho những đôi giày nâu. Khi lau chùi bạn dùng chải lông mềm và khăn cũ có chất liệu cotton, sẽ dễ dàng làm sạch và sáng bóng đôi giày nam sang trọng của mình
Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post