Giày tây nam hàng hiệu cao cấp

Giày tây nam (TN-0028)

Giày tây nam hàng hiệu cao cấp

Một đôi giày tây hàng hiệu cao cấp sẽ tạo nên đẳng cấp thật sự cho các quý ông. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng tường tận về khái niệm “giày tây nam cao cấp”. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhận biết và tìm mua cho mình những đôi giày tây nam hàng hiệu thật sự. Ba tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được giá trị và sự cao cấp của một đôi giày tây nằm ở đâu. Hãy cùng GIÀY NAM ĐẸP khám phá nhé.

giay tay28-2

1. Sự vừa vặn & êm ái của giày tây nam cao cấp luôn được đặt lên hàng đầu

Đôi giày tây nam là nền móng của cơ thể. Bởi có những ngày vì công việc bạn phải đúng và di chuyển gần chục tiếng đồng hồ với những ngày đó không khác gì tra tấn nếu tôi phải mang một đôi giày tây nam kém chất lượng.

Để làm nên một đôi giày tây nam hàng hiệu tốt, kỹ thuật làm khuôn giày là cực kỳ quan trọng. Ở một mức độ cao nhất, những khuôn giày được làm theo đúng chân của người dùng thường là lựa chọn hàng đầu và giành được ưu ái của khách hàng vì chúng được thiết kế chính xác số đo phù hợp từng người và đảm bảo sức khỏe cho đôi chân.

Trong ngành giày tây nam cao cấp để tạo ra khuôn giày chất lượng, người thợ sản xuất giày tây không chỉ cần am hiểu về kĩ thuật thiết kế mà còn phải đóng vai trò như một kiến trúc sư.

Để tạo ra một đôi giày tây nam đẹp, giày nam cao cấp đã không phải dê dàng, nhưng làm một đôi giày vừa đẹp vừa êm là cả một quá trình tâm huyết để cân bằng giữa kỹ thuật và mỹ thuật, mà không nhiều người thấy và hiểu được. Chính sự tỉ mỉ của đã tạo nên thành công để tạo nên những đôi giày tây nam hàng hiệu cao cấp.

2. Sự bền vững của cấu trúc làm giày tây nam truyền thống

Để hiểu rõ hơn về nghề sản xuất giày, có lẽ phải đi ngược vài trăm năm trước khi ngành công nghiệp keo dán được phát minh. Thời sơ khai, tất cả các đôi giày đều được may tay từng chi tiết tỉ mỉ. Cách làm này rất chậm và khó, đòi hỏi người làm giày có trình độ cao. Bù lại, mỗi đôi giày làm ra là một kiệt tác, có thể sử dụng đến 10-20 năm mà vẫn có thể hồi phục như mới. Số sản phẩm tạo ra rất ít, chỉ một số ít quý tộc có thể sở hữu những đôi giày này vì thế nó tạo thành biểu tượng của địa vị xã hội.

Khi công nghiệp keo dán được phát minh, nó đã thay đổi toàn bộ ngành giày dép. Chất lượng sản phẩm cũng dễ dãi hơn, thiết kế không còn được trau chuốt nữa. Những đôi giay tay nam dán đế chỉ dùng được 1, 2 năm là phải thay. Chủ nghĩa tiêu dùng lên ngôi vô tình đã huỷ hoại ý nghĩa của đôi giày.

Những hãng giày truyền thống, đắt tiền là những nơi duy nhất còn giữ lại các quy trình làm giày tây nam thủ công truyền thống. Họ tập trung phục vụ một tầng lớp khách hàng thượng lưu trên thế giới, với những đòi hỏi khắt khe về chất lượng cũng như mẫu mã của giày tây nam. Để tạo ra những đôi giày tây nam hàng hiệu chất lượng cao nhất có thể, mà không chạy theo số lượng. Tất cả các đôi giày nam cao cấp này phải được may đế, đảm bảo độ bền chắc cũng như khả năng bảo vệ đôi chân tuyệt đối.

3. Nguyên liệu sản xuất giày nam cao cấp được chọn lọc khắt khe và tỉ mỉ

Da là loại vật liệu tự nhiên, trên cùng một tấm sẽ có những nơi đẹp và xấu khác nhau nên khi xử lý cần kinh nghiệm và chọn lọc. Thực tế là một tấm da tốt đến đâu, cũng chỉ sử dụng được khoảng 80% là hết mức.

Giày tây nam cao cấp được làm từ da lấy từ vùng lưng và mông – nơi tốt nhất của tấm da. Tất cả khu vùng bụng, nơi có độ chịu lực yếu nhất, đều được loại bỏ. Điều này khiến giá thành của giày da nam cao cấp bị đẩy lên, nhưng điều đó có nghĩa là chất lượng, xứng đáng với độ bền của sản phẩm.

Nhiều hãng giày tây nổi tiếng cũng có những dòng da đặc biệt, từ những hãng thuộc nổi tiếng nhất trên thế giới. Dòng sản phẩm giày tây nam chính hãng chỉ dành cho những đôi giày tây nam cao cấp đặt làm riêng, cũng như mảng giày đánh màu bằng tay mang tính đặc trưng theo mẫu đặt riêng của mỗi khách hàng. Đó là cách thể hiện cá tính tuyệt vời và tinh tế nhất về giày tây nam cao cấp  mà tôi được biết.

giay tay 25-4giay luoi 63-3

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post