Khi kết hợp và sử dụng giày lười nam đẹp các bạn nên chú ý

Khi kết hợp và sử dụng giày lười nam đẹp các bạn nên chú ý

Không nên để màu da quanh cổ chân quá đối nghịch với màu giày  lười nam đẹp và quần đang mặc. Màu da tự nhiên quá sáng sẽ không phù hợp với giày hay quần có màu đậm khi bạn không mang vớ.

Giay luoi nam hay giày mọi nam phụ kiện không thể thiếu của càng chàng, giày lười nam đẹp mang phong cách thời trang cá tính năng động nên được rất nhiều chàng trai yêu thích. Loại giày này được làm từ chất liệu khác nhau có thể làm bằng chất liệu da lộn, da, vải bố, vải thun.

tin do giay luoi nam

Khi kết hợp và sử dụng giày lười nam đẹp các bạn nên chú ý:

1. Không nên để màu da quanh cổ chân quá đối nghịch với màu giày và quần đang mặc. Màu da tự nhiên quá trắng sẽ không phù hợp với giày hay quần có màu đậm khi bạn không mang vớ. Khi mang giày luoi nam , giày da nam  bạn có thể xắn gấu quần jeans hoặc khaki cho thêm phần sành điệu

2. Nếu mặc quần shorts, bạn có thể tự tin không cần mang vớ khi chọn những kiểu giày mọi nam cho những ngày cuối tuần hoặc buổi dã ngoại. Bạn có thể thoải mái thử nghiệm nhiều cách phối màu khác nhau để làm nổi bật sự trẻ trung và sành điệu. Một đôi giày lười nam đẹp với màu sắc tươi sẽ tạo điểm nhấn cho bộ trang phục có màu trung tính.

3. Kết hợp quần kaki với giày lười nam loại có đế bằng nhựa và không mang vớ là chuyện bình thường. Tuy nhiên, khi mặc quần Tây, giày tây nam và bộ suit, thông thường bạn sẽ vẫn cần mang vớ cùng với tông màu quần, trừ khi bạn là người rất thích và thường xuyên thử nghiệm với thời trang.

4. Giày chất liệu da giày có thể khiến chân bạn bị đau và trầy xước. Vì thế, khi mang đôi giày mới lần đầu tiên, bạn vẫn nên mang vớ để bảo vệ chân.

5. Mang giày lười và không vớ có thể khiến bạn khó chịu khi đi bộ quãng đường dài. Giày được lót bằng da sẽ thấm hút mồ hôi tốt hơn là lớp lót bằng vải nhân tạo tổng hợp. Trong trường hợp phải đi bộ lâu, bạn có thể chọn loại vớ ngắn không lộ ra khỏi giày. Đặc biệt vớ bằng cotton hoặc linen sẽ thấm hút mồ hôi tốt hơn.
6. Kiểu giày lười không cần mang vớ sẽ không thích hợp cho những sự kiện trang trọng như tiệc cưới, tiệc liên hoan…

7. Quần dài tới đâu cũng là một chi tiết không thể bỏ qua. Gấu quần không được quá dài che mất giày mà chỉ cần vừa qua mắt cá chân với phần gấu quần được may, hay gấp lên trên.

GIAYNAMDEP.NET chúc các bạn thành công với style giày lười nam của mình

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post