Lựa chọn giày nam đẹp để kết hợp với trang phục

Lựa chọn giày nam đẹp để kết hợp với trang phục

Không phải lúc nào đôi giày nam cũng phù hợp với tất cả chiếc quần trong tủ áo, tuy nhiên style mix quần short trắng cùng với giày lười hay giày thể thao nam là một chọn lựa mới mẻ và cá tính.
lua chon giay nam cung quan sort
Dưới đây là những mẫu giày nam đẹp sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài khi xuống phố, tới công sở hay tham gia party khi kết hợp cùng quần short.
Giày lười nam đẹp
Trong mùa hè nắng nóng, sắc trắng có thể nói là một màu sắc nhẹ nhàng thanh lịch và nổi trội cho phái nam. Sở hữu những món đồ như quần short hay áo cũng đều rất dễ mix với các trang phục khác. Nếu bạn lựa chọn trang phục quần short xuống phố thì có thể mix với sơ mi màu đơn sắc như xanh nước biển, hay sơ mi ngắn tay hoa hay sơ mi kẻ caro và kết thúc bằng một đôi giày lười nam gam màu trung tính như nâu, xanh tím than hay ghi xám. Như vậy là bạn có một set đồ hài hòa trẻ trung để xuống phố. Đơn giản lịch lãm mà vẫn cá tính, đầy phong cách.
Giày Boat shoes
Cũng là một người anh em trong dòng giày lười nam, boat shoes là một sự lựa chọn tốt cho những chuyến đi dã ngoại, đi biển khi kết hợp với short , thun màu sắc hay áo phông dài tay màu sắc ở các vùng thời tiết khác nhau. Với quần short thì việc kết hợp thêm thắt lưng cũng là một trang phục mang lại hiệu ứng ấn tượng hơn cho vẻ ngoài của bạn.
Giày thể thao
Áo thun, quần short là một trang phục quen thuộc trong tủ đồ của cánh mày râu. Việc kết hợp chúng với một đôi giày thể thao nam cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách phóng khoáng này. Các mẫu giày thể thao bạn có thể lưu ý tới như Vans, hay những đôi Sneaker của Converse. Bản thân những mẫu giày nam này cũng đã mang tới cho bạn sự đa dạng trong mix đồ nên có thể nói chúng là một cặp bài trùng.
Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post