Những đôi giày da nam mới nhất mới 2017 nhất tại shop giày nam đẹp

Những đôi giày da nam mới nhất mới 2017 nhất tại shop giày nam đẹp

Những đôi giày da nam mới nhất mới nhất tại shop giày nam đẹp .

Giày Lười Nam Màu Đen (HM 201)

Với thiết kế theo kiểu dáng giày lười bằng chất liệu da cao cấp sáng bóng lịch lãm bền đẹp, đôi giày phù hợp cho những chàng trai công sở, không khí trang trọng lịch lãm. Đôi giày này là một trong những sản phẩm đang được Giày Nam Đẹp bán chạy nhất.

Giày Ecco Nam Chính Hãng (HM 001)

Sản phẩm giày nam ecco được thiết kế sản xuất tại shop Giày Nam Đẹp với thiết kế lịch lãm theo phong cách lịch sự và sang trọng. Chất liệu da để làm nên đôi giày này là từ bò 100%, chất liệu đế được thiết kế từ cao su cao cấp cho đôi chân của bạn cảm giác êm ái, thoải mái hơn khi đi. Phần mũi giày được thiết kế cong, hơi hướng nhô cao lạ mắt nhưng cũng rất thời trang và cá tính, hoàn toàn phù hợp với phong cách mạnh mẽ của phái mạnh.

Giày Lười Màu Đen (HM 220)

Đôi giày lười màu đen HM 220 được thiết kế theo kiểu dáng giày lười dưới đôi tay của đội ngũ thợ lành nghề, những nét thiết kế tinh tế, thời trang, chất liệu da để tạo nên đôi giày này là từ da thật cao cấp nhập khẩu. Với đế giày được làm bằng chất liệu cao su tự nhiên có tác dụng chống mòn, có khứa vân chống trơn trượt tạo ma sát khi di chuyển cho bạn cảm giác tự tin hơn khi soải bước trên đường với đôi giày này. Sẽ rất phù hợp khi sử dụng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hằng ngày của phái mạnh nơi công sở.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post