Những kiểu giày nam đẹp mà ai cũng nên có trên tủ giày

Những kiểu giày nam đẹp mà ai cũng nên có trên tủ giày

Những kiểu giày nam đẹp mà ai cũng nên có trên tủ giày

Dự lễ hay tiệc tùng sang trọng, hay gặp gỡ khách hàng nới công sở người đàn ông không chỉ cần phải có một bộ vest hoàn hảo mà còn phải có một đôi giày da nam lịch lãm, phù hợp. Cùng tìm hiểu các kiểu giày nam mà bất cứ người đàn ông nào cũng nên có.

1. Kiểu giày da nam phong cách truyền thống
giay da 23-3
Nếu băn khoăn không biết phải lựa chọn đôi giày nào vừa hợp với bộ vest và cà vạt, lựa chọn an toàn nhất là một đôi giày da đen kiểu truyền thống, với giày da nam màu đen. Điều quan trọng là bạn đừng quên lau sạch, đánh xi bóng để che những vết da không hoàn hảo trong khi sử dụng.
2. Giày lười nam màu đen
giay tay 23-1
Kiểu giày lười nam đẹp đen trơn với một vài chi tiết nhấn nhỏ như miếng da đắp khác chất liệu, mũi giày hơi ôm hơn,… sẽ rất phù hợp với phong cách lịch thiệp của người sở hưu. Chút phá cách sẽ làm bạn trông cá tính hơn.
3. Kiểu giày da màu trắng
giay nam mau trang
Không chỉ màu đen mới có thể cho bạn vẻ thanh lịch trang trọng, hãy thử phá cách với kiểu giày da màu trắng. Sẽ rất tuyệt nếu bạn diện bộ vest màu sáng cùng đôi giày nam màu trắng kem bằng da bê tinh tế.

4. Giày da đen có họa tiết in

Có thể phối hợp với dạng vest trang nghiêm hoặc một chút phá cách với jeans và áo vest khoác ngoài, kiểu giày nam đẹp có họa tiết sẽ khiến bạn trông “bụi bụi” pha chút phong trần đầy nam tính.

5. Kiểu giày thể thao

Bên cạnh những mẫu giày thanh lịch, bạn có thể chọn cho riêng mình những mẫu giày thể thao năng động cho các chuyến du lịch dã ngoại, hoạt động thể thao, mang đến cảm giác thoải mái, êm nhẹ rất thích hợp cho các hoạt động mạnh.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post