Tham khảo các mẫu giày nam đẹp nhất thể giới

Tham khảo các mẫu giày nam đẹp nhất thể giới

Hiện tại bạn đang sử hữu được bao nhiêu đôi giày nam đẹp các loại rồi, hãy tham khảo các mẫu giày nam đẹp dưới đây và bạn nên cân nhắc có nên thêm chung vui

nhung mau giay nam dep

1- Giày lười nam đế cao

Là loại giầy xỏ, mang lại cho bạn phong cách chỉn chu như các chàng người Ý. Đây là loại giầy thích hợp vì tính tiện lợi của chúng bạn có thể mang suốt mùa hè cho đến đông.

2- Giày hầm hố(boad)

Loại giầy này làm bằng vải hoặc da, đế bằng cao su có mô hình “sipping” giúp chống trượt chân khi boong tàu ướt. Giày boat có dây buộc và đường khâu viền rất bền.

3- Giay moi nam đế thấp

Còn được gọi với cái tên đơn giản là giày mọi. Là loại giầy biến tấu từ giầy truyền thống của dân Da Đỏ.  Loại giầy này rất thoải mái cho những chuyến đi dài

4- Giày thể thao

Đây là đôi giày vải với đế cao su, hoặc đế thựa thường được mang hàng ngày. màu trắng có lẽ là mãu phù hợp nhất với kiểu giầy này.

5- Giầy thể thao cao cấp
 
Kiểu giầy này rất được ưa chuộng tại Anh và nhanh chóng lan tràn sang Bắc Mỹ. Tuy nhiên, chúng rất đắt đỏ và thường năm trong các bộ sưu tập được sản xuất có giới hạn. Thường được dùng chuyên dụng cho các bộ môn thể thao riêng biệt

6- HIGH- TOPS

Sneakers dành cho vận động viên, là loại giầy cao ngang mắt cá chân. Thường được các nghệ sỹ rappers và cầu thủ bóng rổ hay diện kiểu giầy này.

7- GIẦY CAO CỔ

8- GIẦY OXFORD

9- GIẦY CÔNG SỞ

Là các kiểu giầy với dáng mũi giầy thon  nhọn, tạo bước đi lịch sự và phong cách khi kết hợp cùng với những chiếc quan jean nam. Thường được làm theo cảm hứng từ những đôi giày nam phong cách Italia.

 

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post