Tìm hiểu về mẫu giày lười nam da lộn

Giày lười nam (GL-0064)

Tìm hiểu về mẫu giày lười nam da lộn

Sử dụng giày da lộn nam là phong cách giày dành cho những anh chàng cá tính thích sự bụi bặm , rất thích hợp cho mùa hè với những bộ đồ jean năng động.

Giày lười hay giày mọi được thiết kế trẻ trung với lớp đế cao su hoặc đế kếp mềm phối cùng với dây ngắn trên mũi giày hoặc quanh thân giày.

Giày lười nam da lộn là kiểu giày da nam có đế thấp, mỏng tương tự như những đôi giày lười khác. Với form giày rộng rãi thoải mái, giúp bạn mang vào hay tháo ra một cách dễ dàng.

giay luoi 64-4

Hơn nữa, dòng giày này có ưu điểm đó chính là sự đa dạng trong kết hợp đồ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp giày lười nam trên các tạp chí thời trang khác nhau. Lúc thì được kết hợp với đồ jean năng động mang phong cách đường phố, cũng có khi là ở những trường hợp lịch sự công sở nhưng vẫn trẻ trung. Điều này, hoàn toàn phụ thuộc vào cách mà bạn chọn để phối đồ cũng như sử dụng phụ kiện kèm theo như thế nào cho hợp lý.

Nhìn chung, đây là một dòng giày da nam  khá thú vị mà bạn có thể dành cho chúng một vị trí nhất định không thể thiếu trong tủ giày của bạn

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)

Share this post