PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
GIAYNAMDEP.NET  hỗ trợ rất nhiều phương thức nhằm giúp Quý khách thanh toán tiền hàng được thuận tiện nhất  giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng có thể.
–  Thanh toán khi nhận hàng : Quý khách hàng trên toàn quốc đều có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.  GIAYNAMDEP.NET  đã hợp tác cùng GIAOHANGNHANH.VN để có thể giao hàng tận nơi tại tất cả các tỉnh thành và hỗ trợ Quý khách thanh toán tại nơi nhận.

——————————————————————————

Lưu ý: 
– Quý khách được mở ra và kiểm tra thử sản phẩm trước khi giao tiền.
– Quý khách kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi trả tiền, hàng mua rồi chỉ được đổi trả khi sản phẩm chưa được sử dụng trong thời gian 7 ngày, hoặc phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất khi nhận hàng thì  khách hàng được quyền trả lại sản phầm mà không trả bất khì một khoản phí nào.

——————————————————————————

–  Thanh toán bằng chuyển khoản: Quý khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của GIAYNAMDEP.NET  theo thông tin:
–  Thanh toán khi mua hàng tại cửa hàng: quý khách có thể đến xem sản phẩm và thanh toán trực tiếp tại của hàng vã nhận được nhiều ưu đãi.
Facebook Comments
3.5/5 (2 Reviews)